DMCA.com Protection Status Dot Switch Closed Pod by dotMod kèm đầu pod | Fomovape | Sun Vape Store | Vape Bình Dương | Vape Sài Gòn

Dot Switch Closed Pod by dotMod kèm đầu pod

Còn hàng
320.000₫ 350.000₫
Loại máy: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật
Xuất xứ thương hiệu: Đang cập nhật
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết đổi trả hàng lỗi từ nhà sản xuất trong vòng 7 ngày ( kể từ ngày nhận)

Cam kết đổi trả hàng lỗi từ nhà sản xuất trong vòng 7 ngày ( kể từ ngày nhận)

Hàng chính hãng bảo hành 1 tháng

Hàng chính hãng bảo hành 1 tháng

Hết hàng

Dot Switch Closed Pod by dotMod

dot switch by dotmod closed pod

Dot Switch là dòng sản phẩm Closed Pod mới nhất đến từ Thương hiệu dotMod nổi tiếng. Tuy vẫn giữ lại phong cách thiết kế đơn giản, khá quen thuộc của dòng Dot Dispo, nhưng bằng việc cải tiến hiệu năng một cách hiệu quả và với nhiều thay đổi trong thiết kế airflow, dòng máy Dot Switch Closed Pod của nhà DotMod hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng. Đây nhất định là một trong những dòng sản phẩm đáng được mong chờ nhất trong mùa hè năm 2023.

 

Sản phẩm thế hệ mới nhất từ thương hiệu dotMod sở hữu những ưu thế ra sao? Vì sao nó lại thu hút được sự chú ý và thành công đến như vậy khi ra mắt tại các quốc gia khác? Điều gì sẽ khiến pod đổi đầu Switch by dot nổi bật tại thị trường Việt Nam. Chúng ta sẽ cùng điểm qua một số khía cạnh về sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu cao cấp trong giới vape: Switch by dotMod

Thông minh trong cấu trúc

dot Switch có dáng pen, tròn như một cây gậy, tổng chiều dài thân 92mm, cộng cả đầu hút, dotSwitch dài 105mm. Lớp vỏ nhôm chỉ 1mm, song với mặt cắt ngang là hình tròn đường kính 20mm, dù bạn có dùng sức cũng khó lòng bóp méo được dotSwitch. Với thân và đáy tròn, người dùng có thể đặt dotSwitch đứng thẳng trên mặt phẳng.

Ở độ cao 55mm kể từ chân máy, có một vòng lỗ gió vào quanh thân máy, mỗi lỗ chỉ 0,5mm, cách nhau 3mm. Lỗ rất nhỏ, tổng cộng 20 lỗ thông gió xung quanh thân máy, cho hơi hút full gió vừa, với độ nặng hơi hút tương đương ở thuốc lá điếu. Khi cần tùy chỉnh, người sử dụng chỉ cần điều chỉnh tư thế tay, bấm ngón cái hoặc kê ngón trỏ trên vòng gió này. Thao tác tự nhiên, lại cho được sự thay đổi rõ ràng trong hơi hút. Một trong những Closed pod cho cảm giác hơi nhạy và ổn định.
Ở chiều cao 60mm từ đáy là vị trí của vòng nam châm, nơi hút giữ đầu đốt khi kết nối với thân máy. 60/90, điểm kết nối ở ⅓ chiều dài giúp giảm lực li tâm khi vung tay, giảm tình trạng văng đầu đốt vẫn thường thấy ở các pod dáng pen.

Đèn báo hiệu ở mặt đáy, khi hút không chói thẳng mắt người sử dụng. Đáy nhựa mờ trùng màu thân máy từng phiên bản, cảm quan khi hút, đèn sáng tối chậm rãi, hạn chế chói hoặc quá gây chú ý.

Đơn giản trong thiết kế

Như đã mô tả ở phần trên, hình dáng pen tròn của dot Switch tương tự như dotDisposable, song Switch by dot có chất lượng cao hơn hơn khi có khung vỏ nhôm, sơn tĩnh điện. Màu sắc ánh kim, độ bóng, độ mờ cân đối trên nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau. Đơn giản ở hình dáng, khỏe ở chất liệu, đẹp nhờ sơn tĩnh điện tinh tế. Đưa máy xa, rồi vào gần, các góc đèn khác nhau ánh lại độ chuyển mịn màng chỉ có trên các thiết bị của dotMod.

Cách thiết kế đơn giản mà cực kì hữu dụng cũng thể hiện chất lượng thương hiệu dot. Đường gió thực sự đi từ dưới đế máy, cảm biến gió dưới cùng, được che chắn bởi khoang pin giúp giải quyết vấn đề hơi đọng. Trục gió, coil và đường dẫn hơi lên driptip thẳng hàng cũng giúp chất lượng hơi đượm hơn, ngon hơn.

Chất lượng sử dụng cao

dotSwitch có đầu đốt chứa tới 4ml tinh dầu , chiếm ⅓ không gian của thân máy. Phần coil sinh nhiệt, vị trí hóa hơi cách miệng hút tới 40mm, cho hơi hút mát, nếu cần cảm giác ấm giống thuốc lá, người sử dụng có thể kê lưỡi. Khói ra dotSwitch có độ ngọt và đượm ấn tượng. Thêm một điểm cộng khi hệ juice đến từ dot đã được cộng đồng ghi nhận từ line salt “dot.”, cho tới dotDisposable. Độ đượm và ngọt trên Switch by dot cũng nổi bật hơn dot disposable, mức xả của pin là cân bằng giữa các hơi hút.

Mức pin 550mAh vừa đủ cho một ngày sử dụng ở mức sử dụng trung bình, kết hợp tùy chọn đầu đốt chứa tinh dầu 35mg hoặc 50mg, giúp người dùng qua quá trình trải nghiệm, dễ dàng theo dõi: “một ngày tôi hút bao nhiêu là đủ” hay “tôi có đang sử dụng quá đà không?”. Khi dùng dotSwitch, sự vừa vặn trong mức pin, số hơi hút, cuối cùng là lượng nicotine bạn đã nạp, chúng ta có một mức áng chừng. Bắt đầu với quan điểm không lạm dụng, người dùng đã có thể điều chình bản thân để có cách sử dụng đúng đắn hơn, hướng tới chất lượng sống cao hơn.

Giá thành sử dụng hợp lý

Khi mua 2 pack đầu đốt thay thế có mức giá 280k, giá thân máy chỉ 250k. Đây thực sự là chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có, người sử dụng gần như không phải lo lắng về chi phí thiét bị ban đầu, hay việc thay thế thân thiết bị mới.

Khi so mức giá sử dụng cùng hệ Closed pod, mức giá của dotSwitch cạnh tranh tới bất ngờ, 70k cho đầu đốt thay thế chứa sẵn 4ml tinh dầu. Để so sánh, một đối thủ mạnh từ thương hiệu Aspire, Gotek đang có giá 100k/5ml tinh dầu trong pod thay thế.

Switch by dot còn có mức chi phí sử dụng thấp hơn cả disposable. Lấy ví dụ sản phẩm Dinnerlady disposable, có mức giá gần như thấp nhất thị trường hiện nay: 120k/4ml, chi phí sử dụng của dinnerlady disposable là 30k/ml. Người sử dụng Switch by dot tiết kiệm tới 1 nửa chi phí so với người dùng pod một lần.

Cuối cùng, mỗi đầu đốt closed của dot Switch sẽ được thay thế sau khi hết 4ml juice, nghĩa là chất lượng hút luôn cao hơn, trước những đầu đốt hoạt động tới 6 hay 10ml juice của pod một lần.

Tổng kết

Các sản phẩm của dotMod trước tới nay luôn thuộc dòng cao cấp, do đó mức giá thường không phải là lợi thế của thương hiệu này. Tuy vậy, quan điểm này có vẻ đang được dotMod khẳng định lại qua pod đổi đầu Switch by dot. Một sản phẩm đầy hứa hẹn khi có mức giá và chi phí sử dụng vô địch thời điểm hiện tại. Chất lượng thực tế và phản hồi của người sử dụng Việt Nam vẫn cần có thời gian, nhưng trước sự đón chào của cộng đồng pod trong khu vực, Switch by dot có tiềm năng lớn để dẫn đầu xu hướng sản phẩm mới trong năm 2023: pod đổi đầu.

 

 z4391576300617 dcf6c5a9ccdac01753a8cd1556a75c73

Reviews của khách hàng

- 30%
Aspire Nexi One Pod System
Aspire Nexi One Pod System
400.000₫ 280.000₫
- 8%
Flexus Pro By Aspire
Flexus Pro By Aspire
650.000₫ 600.000₫
- 8%
DOVPO AYCE PRO POD KIT
DOVPO AYCE PRO POD KIT
650.000₫ 600.000₫
- 14%
Oxva ONEO 40W Pod Kit
Oxva ONEO 40W Pod Kit
700.000₫ 600.000₫

Nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi

Gọi ngay