DMCA.com Protection Status Aspire Nexi One Pod System | Fomovape | Sun Vape Store | Vape Bình Dương | Vape Sài Gòn

Aspire Nexi One Pod System

Còn hàng
280.000₫ 400.000₫
Loại
Loại máy: Pod system
Thương hiệu: ASPIRE
Xuất xứ thương hiệu: Đang cập nhật
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết đổi trả hàng lỗi từ nhà sản xuất trong vòng 7 ngày ( kể từ ngày nhận)

Cam kết đổi trả hàng lỗi từ nhà sản xuất trong vòng 7 ngày ( kể từ ngày nhận)

Hàng chính hãng bảo hành 1 tháng

Hàng chính hãng bảo hành 1 tháng

Còn lại 100 sản phẩm trong kho

Không có mô tả ảnh.

Nexi One là một dòng sản phẩm pod system được ứng dụng công thức pha nicotine độc nhất từ Aspirevới thiết kế cực kỳ thanh lịch, chiếc pod nhỏ này sở hữu võ công cực kỳ lợi hại có khả năng chữa lành những tâm hồn đang thổn thức của những con người đang phải vật lộn với cảm giác chai nicotine ngoài kia.

Thiết bị được chia làm 2 bộ phận bao gồm: thân sạc và 1 cái điếu hút, để sử dụng bạn cần mua thêm 1 pod bên ngoài sau đó lắp lên thân điếu là có thể sử dụng cực kỳ dễ dàng. Hệ thống closed pod của Nexi One hiện tại tập trung vào nhóm hương vị thuốc lá truyền thống và thuốc lá mix, nếu bạn là một người yêu thích sử dụng các nhóm hương vị hoa quả thì đây không phải là một lựa chọn thực sự hợp lý vào thời điểm hiện tại vì Fluffi hoặc Gotek sẽ thích hợp với bạn hơn.

Nhờ sở hữu công thức pha nicotine mới nhất từ người cha già của mình, chiếc pod nhỏ này mang tới một trải nghiệm sử dụng cực kỳ phê cùng với thời gian sử dụng cũng lâu không kém. Loại nicotine chứa trong close pod của Nexi One khác hoàn toàn với tất cả những dòng tinh dầu mà bạn đã từng được thử qua trên thị trường. Đây là sản phẩm thích hợp cho những bạn yêu thích kiểu hút MTL nói chung và hương vị thuốc lá nói riêng.

Hiện tại, toàn bộ 4 phiên bản màu của Nexi One đều đã có sẵn tại FOMOVAPE DĨ AN BÌNH DƯƠNG VÀ FOMOVAPE QUẬN 7, TP.HCM với một mức giá cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp hoặc muốn sở hữu Nexi One chính hãng tại Việt Nam, hãy nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi thông qua cửa sổ chat bên dưới, FOMOVAPE sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của bạn.

 

Reviews của khách hàng

- 8%
Flexus Pro By Aspire
Flexus Pro By Aspire
650.000₫ 600.000₫
- 8%
DOVPO AYCE PRO POD KIT
DOVPO AYCE PRO POD KIT
650.000₫ 600.000₫
- 14%
Oxva ONEO 40W Pod Kit
Oxva ONEO 40W Pod Kit
700.000₫ 600.000₫

Nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi

Gọi ngay