DMCA.com Protection Status Pod 1 lần là gì? Pod dùng 1 lần có phải là một xu hướng mới | Fomovape | Sun Vape Store | Vape Bình Dương | Vape Sài Gòn
Fomovape | Sun Vape Store | Vape Bình Dương | Vape Sài Gòn

Pod 1 lần là gì? Pod dùng 1 lần có phải là một xu hướng mới - Fomovape

Đầu tiên để hiểu rõ hơn về pod dùng 1 lần là gì thì chúng ta cùng đi tìm hiểu khái niệm cơ bản của dòng sản phẩm này như thế nào nhé.

1. POD DÙNG 1 LẦN LÀ GÌ?

Pod dùng 1 lần còn có cái tên gọi tiếng anh khác đó là DISPOSABLE hay với cái tên gọi ngắn hơn là pod 1 lần. Là dòng sản phẩm không thể tái sử dụng khi hết tinh dầu. Ta có thể hình dung qua đối với các dòng sản phẩm như Vape hoặc Pod khi dùng hết tinh dầu thì có thể châm thêm tinh dầu và tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, pod 1 lần khác như vậy, mỗi sản phẩm có một mức ml tinh dầu cố định như là các dòng sản phẩm ít hơi sẽ rơi vào tầm 6 -8ml, nhiều lương hơi hơn thì sẽ rơi vào mức dung tích 10-12ml , 15-20ml hiểu đơn giản dung tích nhiều hơn có thể vaping nhiều hơi hơn. Khi dùng hết lượng tinh dầu có sẵn trong sản phẩm thì không thể châm thêm tinh dầu để tái sử dụng. Đó là một đặc điểm khác biệt giữa pod 1 lần và vape pod. Điểm thứ hai có thể điểm qua đó là dung lượng pin của các dòng sản phẩm pod 1 lần thường ít hơn và hầu hết đa số các sản phẩm đều là pin liền nằm trong thân máy rơi vào 600mah - 1500mah. Ở đặc điểm này lại phân ra làm 2 dòng cơ bản là Pod 1 lần có thể sạc được và không thể sạc được. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thêm chi tiết này một cách cụ thể hơn.

+ Pod 1 lần có thể sạc lại được : sản phẩm có hỗ trợ cổng sạc Type C, dung lượng pin rơi vào mức 600-800mah. Khi sản phẩm sử dụng hết pin nhưng lượng tinh dầu vẫn còn thì ta có thể sạc và tiếp tục sử dụng cho đến khi hết lượng tinh dầu trong máy.

+ Pod 1 lần không thể sạc lại được: sản phẩm không hỗ trợ bất kì cổng sạc nào, dung lượng pin rơi vào mức 1400mah đến 1500mah, nếu hết pin mà sản phẩm vẫn còn tinh dầu thì ta không thể tiếp tục sử dụng. Đây được xem là nhược điểm đối với dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, khách hàng cũng yên tâm khi mà một sản phẩm được tung ra thị trường đều đã được nghiên cứu kĩ lưỡng. Vì vậy, về mặc nhược điểm này rất ít xảy ra. Thay vảo đó dung lượng pin được nghiên cứu sao cho phù hợp với lượng hơi của mỗi sản phẩm.

Qua tìm hiểu sơ lược về khái niệm và phân biệt các dạng sản phẩm cơ bản của dòng Pod 1 lần, để hiểu rõ hơn vì sao Pod 1 lần là một xu hướng mới thì chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu sâu hơn các lí do giúp Pod 1 lần đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

VÌ SAO NÓI RẰNG POD 1 LẦN LÀ MỘT XU HƯỚNG MỚI?

Cùng nhìn lại các giai đoạn hình thành và phát triển thị trường Vape tại Việt Nam.

Vape được du nhập vào Việt Nam vào khoảng cuối năm 2015 và phát triển mạnh mẽ cho tới hiện nay. Đầu tiên, phải kể đến các dòng sản phẩm bắt đầu du nhập vào Việt Nam đó là evod mt3. Đây được xem là một huyền thoại trong phân khúc giá rẻ và là cái tên hầu như ai cũng biết đến. Bởi vì khi nhắc đến Vape người ta thường nghĩ đến đây là một dòng sản phẩm đắc tiền, một phân khúc cao cấp và dành cho người có thu nhập cao. Có thể thời điểm đó để mua được một cây vape giá rẻ thực sự rất hiếm hoi. Vì sự tò mò và là dòng sản phẩm chưa được kinh doanh đại trà. Vape thời điểm ấy có giá thành rất cao. Thiết kế nhỏ gọn dạng cây viết, nhìn sơ qua Evod Mt3 bạn khó mà phân biệt được đây là thuốc lá điện tử. Đây cũng là dòng sản phẩm dễ sử dụng nhất và được nhiều người lựa chọn khi gia nhập vào thế giới Vape. Bởi tính năng dễ sử dụng, chỉ cần mở nguồn, châm tinh dầu là có thể sử dụng được ngay. Giá thành có thể gọi là rẻ nhất cho người mới bắt đầu. Một dòng sản phẩm mới du nhập và còn ít thông tin, vì vậy Evod mt3 là một sự lựa chọn mà thời điểm đó hầu như ai cũng đã một lần tìm hiểu và thử qua. Bước dầu với dòng sản phẩm dễ dùng, tiện dụng, giá thành tốt. Sau dần thị trường ngày càng đa dạng các dòng sản phẩm hơn và có nhiều sự phân biệt hơn. Đối với một người mới bắt giờ mới bắt đầu bước vào thế giới Vape này, e rằng họ sẽ mất khá nhiều thời gian để tham khảo và tìm hiểm thông tin của sản phẩm trên Google, Facebook, Youtube,...

Các chi tiết bộ phận của các dòng sản phẩm ngày một đa dạng có thể kể sơ lược qua như:

+ Box Mod, Mech mod: là dòng sản phẩm chỉ có thân máy, bên trong có pin hoặc pin rời, hiểu đơn giản là thiết bị cung cấp nguồn điện để đốt tinh dầu và là nơi cầm nắm để vaping.

+TANK, RTA, RDA, RDTA: có cái tên gọi thuần Việt là đầu đốt đây là nơi đốt tinh dầu để sủ dụng hút ra khói. Trong mục đầu đốt còn chia nhiều loại nào là đầu đốt buil coil, đầu đốt dùng occ, đầu đốt vừa buil coil vừa có thể chứa tinh dầu, với vô vàng khái niệm mà người mới bắt đầu phải mất thời gian để tìm hiểu mới có thể sử dụng được. Fomovape sẽ lược bỏ đi sâu vào các chi tiết. Cũng chính vì các đặc điểm khó nhớ và nhiều chi tiết cần phải phân biệt làm cho người mới sử dụng gặp nhiều khó khăn khi mới bắt đầu, Pod 1 lần hiện nay sẽ là một lựa chọn ưu việt. Đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng.

+ Box Mod Kit, Mech mod kit (vape kit): là dòng sản phẩm bao gồm thân máy và đầu đốt, ở 2 sản phẩm trên nếu việc bạn mua một trong 2 thì bạn không thể sử dụng được sản phẩm. Để một sản phẩm vape hoàn thiện cần có thân máy và đầu đốt. Khi ấy, chỉ cần châm tinh dầu vào bạn có thể sử dụng được ngay.

+ Pod system: đây là dòng sản phẩm được ra mắt để hỗ trợ cho khách hàng dùng các loại tinh dầu có nicotine cao như là 30ni, 50ni. Sau dần, để tạo điều kiện tiện lợi cho khách hàng có thể dùng cho các loại tinh dầu ni thấp như là 3-6-12ni, các dòng pod system đã có một bước tiến tối ưu hơn. Hỗ trợ thay occ để phù hợp với các dòng tinh dầu mà khách hàng lựa chọn.

Hiện nay, các dòng sản phẩm này vẫn được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên, bằng một cách nào đó sự xuất hiện của pod 1 lần đang đe doạ các dòng sản phẩm này. Bởi sự tiện lợi dễ sử dụng không cần quá hiểu rõ về vape, pod bạn cũng có thể sử dụng được ngay sản phẩm này trong 30s. Sự tiện lợi được xem là một điểm cộng tuyệt đối mà không có bất kì đối thủ nào có thể chiếm được ưu thế. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình. Đối với vape pod bạn cần đem theo thiết bị vape và tinh dầu. Riêng Pod 1 lần, bạn chỉ cần mang theo duy nhất sản phẩm là chính nó, bạn có thể vaping ở bất kì đâu, bất kì nơi nào. Ngoài ra, thiết kế pod 1 lần còn rất thu hút, bắt mắt, sản phẩm luôn được cập nhật xu hướng liên tục, làm cho khách hàng luôn trong trạng thái được trải nghiệm nhiều dòng sản phẩm mới. Đa dạng hương vị cho khách hàng lựa chọn với giá thành rẻ. Ở một thương hiệu Pod 1 lần luôn có trên 10 đến 30 hương vị cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích cá nhân. Hơn hết, trải nghiệm pod 1 lần hiện nay là một điểm cộng tốt trong mắt người tiêu dùng không chỉ sự tiện nghi, dễ sử dụng mà nó còn nằm ở một điểm đặc biệt đó là hương vị juice ngon đậm đà, thơm mát khó lòng mà bỏ qua.

Có thể nói rằng Pod 1 lần sẽ là một xu hướng mới, sẽ thay đổi được thói quen của ngườì sử dụng thuốc lá truyền thông và sẽ ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng các dòng sản phẩm Pod 1 lần. 

Pod 1 lần là một trải nghiệm tuyệt vời mà bất kì ai cũng không nên bỏ lỡ. Hãy lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm ngon và chất lượng tốt.

 

Chia sẻ bài viết:
Bạn đang xem: Pod 1 lần là gì? Pod dùng 1 lần có phải là một xu hướng mới - Fomovape
Bài trước Bài sau
Viết bình luận
Bài viết liên quan
Shop Vape Dĩ An Shop Vape Uy Tín Tại Bình Dương

Shop Vape Dĩ An Shop Vape Uy Tín Tại Bình Dương

31/05/2024

Shop vape Dĩ An – Bình Dương có tâm luôn hướng khách hàng đến những gì tốt nhất Shop Vape Dĩ An – Fomovape - Sun Vap...

XLIM Pro Pod Kit - Review Chi Tiết Về Thiết Bị Vape Hấp Dẫn

XLIM Pro Pod Kit - Review Chi Tiết Về Thiết Bị Vape Hấp Dẫn

26/11/2023

Thiết Kế Sang Trọng và Tiện Lợi XLIM Pro Pod Kit nổi bật với thiết kế sang trọng và hiện đại. Với các tùy chọn màu sắ...

Review Chi Tiết về Origin Mini Pod Kit: Xuất Sắc trong Thiết Kế và Hiệu Suất

Review Chi Tiết về Origin Mini Pod Kit: Xuất Sắc trong Thiết Kế và Hiệu Suất

25/11/2023

Mở đầu: Origin Mini Pod Kit đã nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm Pod Kit hàng đầu trên thị trường, nhờ v...

Vape là gì? Những điều cần lưu ý khi sử dụng vape

Vape là gì? Những điều cần lưu ý khi sử dụng vape

23/10/2022

Vape là gì? Những điều cần lưu ý khi sử dụng vape Nếu bạn mới bước vào “thế giới vape” thì chắc hẳn có rất nhiều thắc...

Pod dùng 1 lần là gì? Mua pod 1 lần giá rẻ ở đâu?

Pod dùng 1 lần là gì? Mua pod 1 lần giá rẻ ở đâu?

23/10/2022

Pod dùng 1 lần là gì? Mua pod 1 lần giá rẻ ở đâu? Pod dùng 1 lần (Disposable pod) hiện đang là sản phẩm có sức hút mạ...

Ưu và nhược điểm khi sử dụng pod 1 lần

Ưu và nhược điểm khi sử dụng pod 1 lần

23/10/2022

  Ưu và nhược điểm khi sử dụng pod dùng 1 lần Pod dùng 1 lần là dòng pod rất tiện lợi và được yêu thích nhấ...

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG POD 1 LẦN - FOMOVAPE

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG POD 1 LẦN - FOMOVAPE

03/09/2022

Pod dùng 1 lần hay gọi với một cái tên ngắn hơn là pod 1 lần. Là dòng sản phẩm rất được ưu chuộng hiện nay của giới t...

CÁCH SỬ DỤNG POD DÙNG 1 LẦN TINH TẾ VÀ HIỆU QUẢ NHẤT - FOMOVAPE

CÁCH SỬ DỤNG POD DÙNG 1 LẦN TINH TẾ VÀ HIỆU QUẢ NHẤT - FOMOVAPE

31/08/2022

Trong giới vaper có thể xem pod dùng 1 lần là thiết bị dễ sử dụng nhất, không cần quá nhiều kiến thức và kinh ng...

Các lỗi thường gặp khi sử dụng pod 1 lần và cách khắc phục

Các lỗi thường gặp khi sử dụng pod 1 lần và cách khắc phục

24/08/2022

Pod dùng 1 lần không còn là cái tên quá xa lạ với nhiều người. Khi mà sản phẩm này được sử dụng một cách rỗng rãi nhờ...

Pod system là gì? Người mới có thể sử dụng pod system không?

Pod system là gì? Người mới có thể sử dụng pod system không?

16/08/2022

Đối với với người mới gia nhập bộ môn vaping thì sẽ có nhiều định nghĩa thuật ngữ cần tìm hiểu cũng như là khái ...

Nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi

Gọi ngay