DMCA.com Protection Status Một số điều mà vaper nên và không nên làm - Fomovape | Fomovape | Sun Vape Store | Vape Bình Dương | Vape Sài Gòn
Fomovape | Sun Vape Store | Vape Bình Dương | Vape Sài Gòn

Một số điều mà Vaper nên và không nên làm.

Vaping giúp mọi người hút thuốc bỏ thuốc lá, nhưng những người khác lại sử dụng vape như một thú vui. Khi bạn mới bắt đầu làm quen với vape, có vẻ như có rất nhiều điều để chúng ta tìm hiểu. Đây là hướng dẫn nhanh về những điều nên và không nên khi vaping. Làm theo những mẹo này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm khi

Vaping giúp mọi người hút thuốc bỏ thuốc lá, nhưng những người khác lại sử dụng vape như một thú vui. Khi bạn mới bắt đầu làm quen với vape, có vẻ như có rất nhiều điều để chúng ta tìm hiểu.

Đây là hướng dẫn nhanh về những điều nên và không nên khi vaping. Làm theo những mẹo này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm khi vaping tốt hơn.

Luôn để thiết bị của bạn sạch sẽ

Không cần phải nói nhiều, đây là quy tắc số một để có trải nghiệm vaping tốt hơn. Đầu tank(buồng chứa dầu) tích tụ cặn có thể ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của tinh dầu.

Bạn muốn làm sạch tank(buồng chứa dầu) của mình bất cứ khi nào bạn thay đổi tinh dầu. Bạn nên vệ sinh kỹ càng bằng cách đổ hết dầu cũ ra và ngâm trong nước ấm ít nhất mỗi tháng một lần.

Bảo quản tốt tinh dầu của bạn

Tinh dầu có thời gian sử dụng tương đối dài, nhưng điều đó không có nghĩa bạn muốn để bao lâu cũng được. Nó vẫn rất dễ bị hư nếu không biết cách, và bạn phải bảo quản nó đúng cách để giữ được hương vị tốt nhất. Hạn chế để tinh dầu của bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và nhiệt độ cao, tốt nhất nên để nó ở nơi thoáng mát và không có nhiều ánh sáng.

Thường xuyên thay đổi hương vị sau một thời gian

Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà các vaper hay gặp phải là "nhạt vị". Bạn có thể thấy tinh dầu của mình không còn đậm đà nữa. Đây là lúc vị giác và các tuyến khứu giác của bạn cần được nghỉ ngơi.

Nhìn chung, không có gì phải lo lắng khi tinh dầu của bạn không còn ngon nữa. "Nhạt vị" chỉ tồn tại trong vài ngày và chỉ ảnh hưởng đến tinh dầu của bạn khi vape, không ảnh hưởng đến thức ăn nước uống. Đơn giản bạn chỉ cần đổi sang loại tinh dầu khác và tiếp tục vaping.

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Vệ sinh răng miệng đúng cách thì khỏi phải nói. Nhưng khi bạn vape, bạn dễ gặp vấn đề hơn nếu miệng của bạn không sạch sẽ. Đánh răng thôi chưa đủ, bạn nên sử dụng nước rửa miệng để làm sạch răng miệng hoàn toàn.

Bên cạnh việc đánh răng để loại bỏ cặn bẩn, bạn cũng nên chải lưỡi kỹ càng. Điều này đặc biệt đúng khi bạn đang sử dụng tinh dầu ngọt nhiều.

Tin tốt là vaping ít gây ra rủi ro cho sức khỏe răng miệng hơn so với hút thuốc lá. Vì thuốc lá có chứa nhiều thành phần độc hại, nên vaping là lựa chọn tốt hơn cho những người đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho việc hút thuốc.

Chờ một lúc trước khi hút hơi tiếp theo

Một trong những sai lầm lớn nhất mà người mới chơi có thể mắc phải là vape liên tục. Bông của bạn cần phải được thấm dầu trước khi hút một hơi khác. Nói chung, 15 đến 30 giây là đủ trước khi bạn hút hơi tiếp theo, nhưng bạn có thể đợi lâu hơn, đặc biệt nếu bạn hút những hơi dài hơn. Nếu hút hơi quá dài và liên tục sẽ gây tình trạng cháy bông, gây khó chịu khi hút những hơi sau và không hề tốt cho sức khỏe.

Bạn có thể chuyển sang dùng tinh dầu có nicotine cao, khi đó tần suất vaping của bạn sẽ giãn ra và sẽ không hút liên tục nữa.

Giảm dần nồng độ Nicotine nếu bạn muốn bỏ hút thuốc 

Đối với nhiều người, vaping là cách để họ bỏ thuốc lá. Ban đầu, bạn có thể sử dụng tinh dầu chứa nicotine ở mức độ cao, nhưng nó sẽ giảm dần theo thời gian nếu bạn muốn bỏ hút thuốc lẫn vaping.

Bạn có thể tiếp tục sử dụng vape pod, nhưng bạn nên chuyển dần sang box mod hoặc các thiết bị vaping khác cho phép bạn sử dụng tình dầu ở mức nicotine thấp hơn.

Thiết bị công suất càng cao thì càng phù hợp với tinh dầu có nồng độ nicotine càng thấp.

Lựa chọn đúng thiết bị vaping

Như đã đề cập ở trên, có những thiết bị vape cụ thể phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Bạn có thể lựa các tùy chọn khác nhau khi mua thiết bị vaping đầu tiên của mình. Cho dù bạn chỉ muốn vape như một sở thích hay bạn muốn bỏ thuốc lá, vẫn có một thiết bị cụ thể phù hợp với nhu cầu của bạn.
Nếu bạn muốn hút salt nicotine, bạn có thể thử các hệ thống pod như Vilter... một thiết bị có đầu tip giấy mang lại cho bạn cảm giác quen thuộc của điếu thuốc. Điều này là hoàn hảo cho những người mới bắt đầu chuyển sang vape.

Đối với những người muốn có khói dày hơn để có được cảm giác vape thỏa mãn, bộ Super Mod Kit Vativ là sản phẩm tốt nhất dành cho bạn. Nó có công suất tối đa 100W, cao hơn hầu hết các AIO khác hiện có trên thị trường. Điều này cho phép bạn vape với những đám mây dày hơn. Mà nó tiện dụng với sử dụng occ có sẵn, hoặc build coil với đầu tank mua rời.

Tìm thiết bị phù hợp với gu thẩm mỹ của bạn

Thiết bị vaping của bạn phải là thứ mà bạn muốn và thích nó. Có rất nhiều tùy chọn về hình thức, kiểu dáng có sẵn trên thị trường, nhưng rất có thể một số box mod hoặc pod mod có thể không phù hợp với phong cách của bạn.

Không nên làm những điều này

Đừng sử dụng Vape ở khu vực không cho phép

Nếu bạn đang đến thăm nhà một người bạn hoặc một nơi khác, bạn nên xin phép mọi người trước khi bạn vape. Ngay cả khi bạn đang dùng tinh dầu 0% nicotine , mọi người vẫn không thích mắt mình bị mờ bởi khói vape. Thông thường, bạn có thể lịch sự hỏi mọi người xung quanh xem có thể sử dụng vape được không.

Không sạc thiết bị của bạn qua đêm

Một trong những sai lầm phổ biến của những người mới bắt đầu là cho rằng sạc thiết bị của họ qua đêm là bình thường. Làm như vậy có thể dễ dàng làm hao mòn pin của nó. Ngoài việc làm hỏng pin, bạn cũng có thể bị cháy mạch thiết bị của mình nếu để sạc qua đêm.

Đừng quên ngậm nước trong miệng và uống nhiều nước

Nếu bạn thường xuyên vape, bạn có thể bị khô miệng. Khi ngậm nước, bạn sẽ ít gặp phải tình trạng "nhạt vị" hơn.

Khói vape có thể làm mất nước vì Propylene Glycol(PG) là một trong những thành phần chính của tinh dầu điện tử. Nó dễ dàng hấp thụ các phân tử nước có thể lấy đi lượng nước cần thiết của cơ thể bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần uống nhiều nước hơn bình thường.

Đừng đợi cho đến khi mất nước hoặc khát rồi mới uống. Tình trạng mất nước do hơi nước là phổ biến ở những người mới bắt đầu. Hãy tập cho mình thói quen thường xuyên uống nước cách mỗi 15 phút, như vậy rất có lợi cho sức khỏe.

Đừng quay lại hút thuốc

Nếu mục tiêu của bạn là bỏ thuốc lá, đừng quay lại hút thuốc nếu bạn đang vaping. Hút thuốc lá có nhiều tác dụng phụ và thành phần độc hại hơn rất nhiều so với tinh dầu vape. Chuyển đổi qua lại từ vaping và hút thuốc lá làm mất đi mục đích của việc sử dụng thiết bị vape để bỏ thuốc lá.

Nếu bạn đang thèm nicotine mà thuốc lá có thể mang lại cho bạn, chỉ cần sử dụng tinh dầu có nồng độ nicotine cao hơn . Điều này sẽ cho phép bạn trải nghiệm cùng mức nicotine cao mà không cần quay lại hút thuốc.

Bạn có thể giảm dần mức nicotine trong tinh dầu của mình cho đến khi bạn không còn nghiện nicotine nữa. Đây đã được chứng minh là một trong những cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất, nhưng cần có thời gian và sự kiên nhẫn để đạt được, đặc biệt nếu bạn đã hút thuốc trong một thời gian dài.

Chia sẻ bài viết:
Tags: Một số điều mà vaper nên và không nên làm
Bạn đang xem: Một số điều mà Vaper nên và không nên làm.
Bài trước Bài sau
Viết bình luận
Bài viết liên quan
Shop Vape Dĩ An Shop Vape Uy Tín Tại Bình Dương

Shop Vape Dĩ An Shop Vape Uy Tín Tại Bình Dương

31/05/2024

Shop vape Dĩ An – Bình Dương có tâm luôn hướng khách hàng đến những gì tốt nhất Shop Vape Dĩ An – Fomovape - Sun Vap...

XLIM Pro Pod Kit - Review Chi Tiết Về Thiết Bị Vape Hấp Dẫn

XLIM Pro Pod Kit - Review Chi Tiết Về Thiết Bị Vape Hấp Dẫn

26/11/2023

Thiết Kế Sang Trọng và Tiện Lợi XLIM Pro Pod Kit nổi bật với thiết kế sang trọng và hiện đại. Với các tùy chọn màu sắ...

Review Chi Tiết về Origin Mini Pod Kit: Xuất Sắc trong Thiết Kế và Hiệu Suất

Review Chi Tiết về Origin Mini Pod Kit: Xuất Sắc trong Thiết Kế và Hiệu Suất

25/11/2023

Mở đầu: Origin Mini Pod Kit đã nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm Pod Kit hàng đầu trên thị trường, nhờ v...

Vape là gì? Những điều cần lưu ý khi sử dụng vape

Vape là gì? Những điều cần lưu ý khi sử dụng vape

23/10/2022

Vape là gì? Những điều cần lưu ý khi sử dụng vape Nếu bạn mới bước vào “thế giới vape” thì chắc hẳn có rất nhiều thắc...

Pod dùng 1 lần là gì? Mua pod 1 lần giá rẻ ở đâu?

Pod dùng 1 lần là gì? Mua pod 1 lần giá rẻ ở đâu?

23/10/2022

Pod dùng 1 lần là gì? Mua pod 1 lần giá rẻ ở đâu? Pod dùng 1 lần (Disposable pod) hiện đang là sản phẩm có sức hút mạ...

Ưu và nhược điểm khi sử dụng pod 1 lần

Ưu và nhược điểm khi sử dụng pod 1 lần

23/10/2022

  Ưu và nhược điểm khi sử dụng pod dùng 1 lần Pod dùng 1 lần là dòng pod rất tiện lợi và được yêu thích nhấ...

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG POD 1 LẦN - FOMOVAPE

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG POD 1 LẦN - FOMOVAPE

03/09/2022

Pod dùng 1 lần hay gọi với một cái tên ngắn hơn là pod 1 lần. Là dòng sản phẩm rất được ưu chuộng hiện nay của giới t...

CÁCH SỬ DỤNG POD DÙNG 1 LẦN TINH TẾ VÀ HIỆU QUẢ NHẤT - FOMOVAPE

CÁCH SỬ DỤNG POD DÙNG 1 LẦN TINH TẾ VÀ HIỆU QUẢ NHẤT - FOMOVAPE

31/08/2022

Trong giới vaper có thể xem pod dùng 1 lần là thiết bị dễ sử dụng nhất, không cần quá nhiều kiến thức và kinh ng...

Các lỗi thường gặp khi sử dụng pod 1 lần và cách khắc phục

Các lỗi thường gặp khi sử dụng pod 1 lần và cách khắc phục

24/08/2022

Pod dùng 1 lần không còn là cái tên quá xa lạ với nhiều người. Khi mà sản phẩm này được sử dụng một cách rỗng rãi nhờ...

Pod system là gì? Người mới có thể sử dụng pod system không?

Pod system là gì? Người mới có thể sử dụng pod system không?

16/08/2022

Đối với với người mới gia nhập bộ môn vaping thì sẽ có nhiều định nghĩa thuật ngữ cần tìm hiểu cũng như là khái ...

Pod 1 lần là gì? Pod dùng 1 lần có phải là một xu hướng mới - Fomovape

Pod 1 lần là gì? Pod dùng 1 lần có phải là một xu hướng mới - Fomovape

09/08/2022

Đầu tiên để hiểu rõ hơn về pod dùng 1 lần là gì thì chúng ta cùng đi tìm hiểu khái niệm cơ bản của dòng sản...

Nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi

Gọi ngay